Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 207675

Quà tết cho học sinh nghèo.

Thứ sáu - 20/01/2017 08:46 | Số lượt đọc: 351
Quà tết cho học sinh nghèo.

Sáng ngày 20 tháng 1 năm 2017, hội chữ thập đỏ, nhà trường tổ chức phát quà tết cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn và tuyên dương em Nguyễn Hữu Kiên học sinh lớp 3B nhặt được của rơi 500 000 đồng đưa đến nhờ nhà trường trả lại cho người mất.
Trước khi trao quà thầy hiệu trưởng Phùng Thanh Bình căn dặn học sinh toàn trường một số nội dung sau:
 Thực hiện an toàn vệ sinh thực phẩm trong dịp tết. Các em ăn uống hợp vệ sinh, không ăn quá nhiều thứ gây đau bụng...
- Thực hiện nghiêm túc các Nghị định, quy định của Chính phủ về đốt pháo nổ, An toàn giao thông trong dịp tết.
- Nhắc học sinh khai bút và ôn tập bài.
Món quà  tuy nhỏ nhưng nhà trường đã quan tâm kịp thời đến những em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Mong rằng với món quà nhỏ ấy sẽ làm ấm lòng các em và giâ đình.

Cô giáo Phạm Thị Thanh bình Chủ tịch công đoàn phát quà cho các em.

Em Nguyễn Hữu Kiên học sinh lớp 3B nhặt được 500 000 đồng nhận quà tuyên dương của nhà trường.

Tác giả bài viết: Đoàn Thị Lệ Thủy