Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 207721

Ngày hội thiếu nhi vui khỏe -Tiến bước lên đoàn

Thứ tư - 30/03/2016 15:42 | Số lượt đọc: 355
Lễ kết nạp Đội

Nhân dịp kỉ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, thực hiện kế hoạch của Huyện đoàn Đức Thọ, được sự nhất trí của BGH nhà trường, chiều ngày 25 tháng 3 năm 2016 Liên đội trường TH Nguyễn Xuân Thiều đã tổ chức buổi sinh hoạt với chủ đề Ngày hội Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên Đoàn .
    Về dự buổi sinh hoạt có thầy giáo Phùng Thanh Bình Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường, cô giáo Đoàn Thị Lệ Thuỷ - Phó hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy cô giáo dạy lớp 4, 5 và đông đảo các em học sinh. Nội dung buổi sinh hoạt gồm :
Phần 1: Ôn lại truyền thống 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM
Phần 2: Hội thi “Tìm hiểu về Đoàn”.
Phần 3: Thi nghi thức đội
Xen lẫn giữa các phần thi là các tiết mục văn nghệ với các bài hát về truyền thống của Đoàn, Đội đã làm cho không khí buổi sinh hoạt thêm phần sôi động.
Buổi sinh hoạt không những giúp các em  học sinh  hiểu hơn về lịch sử, truyền thống của Đoàn, Đội mà còn tạo cho các em một sân chơi bổ ích.
Sau đây là một số hình ảnh buổi sinh hoạt:

Học sinh hứng thú khám phá.

Tác giả bài viết: Phạm Thanh Bình