Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 207698

Nắng sân trường

Thứ năm - 22/10/2015 16:13 | Số lượt đọc: 445
Hòa chung không khí thi đua lập thành tích chào mừng 85 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2015), thực hiện kế hoạch Nhà trường, chiều ngày 12/10/2015, Khối 4 - Trường TH Nguyễn Xuân Thiều đã tổ chức CLB “Nắng sân trường”. Tham dự buổi sinh hoạt có các thầy cô giáo tổ 2 và đông đảo các em học sinh trong khối .

Tham gia CLB lần này, hai đội chơi: Rùa vàng đến từ lớp 4A và Thỏ trắng đến từ lớp 4B đã trải qua 3 phần thi hết sức sôi nổi và hào hứng:
- Phần I : Chung sức
- Phần II: Giấc mơ cổ tích
- Phần II: Hoa trạng nguyên
          Các tiết mục văn nghệ đến từ đội văn nghệ của hai lớp và phần thi dành cho khán giả xen giữa các phần thi đã làm cho không khí trên sân trường càng thêm hào hứng.
Buổi sinh hoạt là một trong những hoạt động thiết thực - là sân chơi lành mạnh, bổ ích để các em giao lưu học hỏi, hiểu biết lẫn nhau. Qua đó giúp các em có điều kiện để thể hiện tài năng, trí tuệ, sự hiểu biết kiến thức các môn học, đồng thời giúp các em rèn luyện kỹ năng tư duy logic, kỹ năng sống. Sự thành công của buổi sinh hoạt, góp phần thực hiện tốt phong trào thi đua “Dạy tốt - học tốt” và phong trào “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực” được phát động rộng rãi trong toàn giáo viên và học sinh toàn trường.