Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 207734

Lễ kỉ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3/2016

Thứ năm - 10/03/2016 10:28 | Số lượt đọc: 313
Lễ kỉ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3/2016

Chiều ngày 8/3/2016, BGH, Công đoàn trường Tiểu học Nguyễn Xuân Thiều đã tổ chức buổi họp Hội đồng và lễ kỉ niệm 106 năm ngày Quốc tế Phụ nữ.
      Sau khi tổng kết công tác hoạt động của nhà trường tháng 2, đề ra nhiệm vụ trọng tâm tháng 3/2016, buổi lễ kỉ niệm ngày 8/3 đã diễn ra trong không khí thân mật, đầm ấm, sôi nổi. Mở đầu buổi lễ thầy giáo Phùng Thanh Bình Bí thư chi bộ- Hiêụ trưởng nhà trường đã gửi tới toàn thể nữ cán bộ giáo viên - nhân viên trong nhà trường lời chúc mừng sâu sắc và ý nghĩa.
          Nhân dịp này các thầy giáo đã dành những món quà tinh thần quý giá tràn đầy nhiệt huyết và yêu thương đến các chị em phụ nữ.

Phái nam tặng hoa chúc mừng chị em. Cô Đoàn Thủy nhận hoa.
                     Phái nam tặng hoa chị em.

Cô Nguyễn Thu Hương đọc báo cáo hoạt động nữ công.
             Cô Nguyễn Thu Hương đọc báo cáo hoạt động của Nữ công.

Rất nhiều tiết mục đặc sắc với những giọng ca ngọt ngào, những vần thơ hài hước, dí dỏm đã đem đến cho buổi lễ không khí sôi động, vui tươi để lại trong lòng các thành viên của mái ấm công đoàn trường tiểu học Nguyễn Xuân Thiều những giây phút vui vẻ.
Cô Nguyễn Thị Liên hát bài ' Nơi đảo xa'.
      Cô giáo Nguyễn Thị Liên hát bài Nơi đảo xa.

Cũng trong chương trình buổi lễ kỉ niệm, công đoàn đã tổ chức trận giao hữu bóng chuyền giữa các tổ. Trận đấu đã diễn ra sôi nổi, gay cấn với nhiều pha bóng đẹp, bất ngờ và nhận được sự cổ vũ nồng nhiệt của cổ động viên.
          Buổi lễ kỉ niệm kết thúc đã để lại những cảm xúc bồi hồi, những dấu ấn tốt đẹp trong lòng mọi người. Những lời chúc, những món quà ý nghĩa ngày hôm nay sẽ trở thành nguồn động viên tinh thần lớn lao dành cho phái đẹp trong nhà trường.

Tác giả bài viết: Phạm Thị Thanh Bình