Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 207672

HỘI NGHỊ CB, CC, VC NĂM HỌC 2015 - 2016

Thứ năm - 24/09/2015 15:53 | Số lượt đọc: 644
Ngày 21 tháng 9 năm 2015, trường Tiểu học Nguyễn Xuân Thiều Hội nghị CB, CC, CV năm học 2015 - 2016 với sự có mặt của 19/19 CBGV, nhân viên nhà trường. Hội nghị vinh dự được đón tiếp Thầy giáo Trịnh Hồng Mạnh - Phó trưởng phòng và các chuyên viên Phòng Giáo dục và đào tạo Đức Thọ. Ông Hoàng Văn Lợi - Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND; ông Dương Đức Đồng - Chủ tịch UBND cùng các ông, bà trưởng các ban ngành đoàn thể xã Bùi Xá; ông Phạm Đình Nghĩa đại diện Hội CMHS.
              Sau khi nghe các báo cáo, các tham luận và thảo luận, Hội nghị đã thông qua một số nội dung sau:
1/ Kết quả thực hiện Nghị quyết năm học 2014 - 2015 và Kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2015 - 2016 của nhà trường,
2/ Hoạt động của Ban thanh tra nhân dân,
3/ Quy chế chi tiêu nội bộ,
4/ Bầu Ban thanh tra nhân dân nhiệm kì 2015 - 2017.
       Hội nghị giao cho BGH nhà trường tiếp tục hoàn chỉnh báo cáo kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học, triển khai kế hoạch hoạt động từng tháng, từng tuần cụ thể. Kết hợp với các tổ chức đoàn thể trong nhà trường xây dựng chương trình hành động phù hợp, sát với thực tiễn đơn vị để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học.

Thầy Phùng Thanh Bình- HT nhà trường đọc báo cáo tổng kết năm học 2014-2015 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2015-2016

Tại Hội nghị, cô giáo Phạm Thị Thanh Bình - Chủ tịch công đoàn thay mặt cho Hội đồng thi đua - khen thưởng nhà trường đã phát động và kí giao ước thi đua giữa BGH với tổ chức Công đoàn.

Thầy giáo Trịnh Hồng Mạnh - Phó trưởng phòng Giáo dục và đào tạo đã phát biểu ghi nhận những thành tích mà nhà trường đã đạt được trong năm học qua đồng thời định hướng một số nhiệm vụ trọng tâm của năm học 2015 - 2016 và trao giấy chứng nhận Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở của UBND huyện cho 3 GV.

Ông Dương Đức Đồng thay mặt lãnh đạo xã Bùi Xá đã phát biểu cảm ơn BGH, các thầy giáo, cô giáo đã có những đóng góp to lớn cho phong trào giáo dục của địa phương và hứa sẽ cùng lãnh đạo địa phương xây dựng CSVC đáp ứng nhu cầu dạy, học và lấy lại danh hiệu trường chuẩn quốc gia trong thời gian tới.

Hội nghị đã biểu quyết các danh hiệu, chỉ tiêu phấn đấu năm học 2015 - 2016
Với tinh thần Dân chủ - Đoàn kết - Đổi mới – Sáng tạo, toàn thể CB, CC, VC trường Tiểu học Nguyễn Xuân Thiều sẽ phát huy những kết quả và thành tích trong năm học 2014 – 2015 để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2015 - 2016.

Tác giả bài viết: Phạm Thị Thanh Bình