Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 207730

Gặp mặt truyền thống 20/10

Thứ năm - 22/10/2015 16:29 | Số lượt đọc: 463
Hòa chung với không khí sôi nổi phụ nữ cả nước kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930- 20/10/2015). Sáng ngày 18/10/2015, Công đoàn Trường Tiểu học Nguyễn Xuân Thiều phối hợp với “ Hội các dượng” - Đức lang quân yêu quý của cán bộ, giáo viên tổ chức Tọa đàm với chủ đề : “Gặp mặt truyền thống”

Đây là hoạt động truyền thống hàng năm của nhà trường. Mặc dù nhiều dượng công tác xa nhà nhưng đã sắp xếp thời gian về khá đầy đủ.
Tham dự buổi tọa đàm có anh Hoàng văn Lợi- Bí thư Đảng bộ xã Bùi xá, Chị Nguyễn Thị Thanh Hải- chủ tịch Hội phụ nữ xã, anh Trần Quốc  Hùng- Chủ tịch Công Đoàn xã, cùng toàn thể gia đình cán bộ, giáo viên trong trường.
Nội dung chương trình:
1, Anh Nguyễn Tiến Tuấn - dượng trưởng “Hội các dượng”  nói về  truyền thống ngày kỷ niệm 20-10.
2,Tặng hoa chúc mừng
3,Trao đổi, chia sẻ tâm tư, tình cảm và giao lưu văn nghệ.
4,Giao lưu ẩm thực
“Gặp mặt truyền thống’’ là diễn đàn có ý nghĩa thiết thực; tạo không khí phấn khởi, tự hào khi được tôn vinh. Hơn thế, nhằm thắt chặt tình cảm giữa gia đình giáo viên với nhà trường.
Tại buổi gặp mặt, những trao đổi, chia sẻ chân thành, những câu chuyện rất đời thường từ phái mày râu giúp cho mọi người hiểu nhau hơn, cũng như học hỏi để xây dựng tổ ấm hạnh phúc của mình được viên mãn hơn. Nhờ vậy,  buổi tọa đàm thêm phần sôi động, bổ ích và lí thú.
Kết thúc buổi gặp mặt, thay mặt Công đoàn và nhà trường  cô giáo Phạm Thị Thanh Bình đã cảm ơn sự nhiệt tình của các đại biểu và toàn thể các dượng. Buổi gặp mặt có ý nghĩa  rất lớn, giúp cho các đoàn viên công đoàn  nhận thức rõ hơn về vai trò cũng như tầm quan trọng của phụ nữ trong gia đình và ngoài xã hội.   Mong rằng trong thời gian tới, chị em phụ nữ trong nhà trường sẽ làm tốt vai trò là người vợ, người mẹ; không ngừng phấn đấu nâng cao trình độ, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.
        Một số hình ảnh trong buổi gặp mặt:

Tác giả bài viết: Bùi Thị Kim Dung