Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 207680

Đại hội Liên đội năm học 2015-2016

Thứ sáu - 02/10/2015 07:42 | Số lượt đọc: 1269
Trường tiểu học Nguyễn Xuân Thiều tổ chức Đại hội Liên đội. Chiều 30 tháng 9 năm 2015, trường tiểu học Nguyễn Xuân Thiều đã long trọng tổ chức Đại hội Liên Đội năm học 2015 - 2016. Đại hội vinh dự được đón tiếp anh Nguyễn Quý Hưởng phó bí thư Huyện Đoàn, anh Lê Quang Thành bí thư Đoàn xã, thầy giáo Phùng Thanh Bình bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường cùng tất cả các thầy cô giáo và các bạn thiếu niên tiền phong toàn trường.
     Lễ duyệt Đội Thầy Phùng Thanh Bình trao chủ đề năm học.Phút sinh hoạt truyền thốngLễ diễu hành

Sau khi nghe báo cáo tổng kết công tác đội và phong trào thiếu nhi năm học 2014 - 2015, phương hướng công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2015 – 2016, Đại hội các ý kiến thảo luận từ phía các Chi đội.
Các ý kiến phát biểu của Cấp uỷ Chi bộ, BGH nhà trường và Hội đồng Đội cấp trên đã ghi nhận những thành tích đã đạt được của Liên đội trong năm học qua và động viên toàn Liên đội phấn đấu tốt hơn trong năm học này để gặt hái được nhiều thành tích cao hơn. Anh Nguyễn Quý Hưởng- phó bí thư Huyện Đoàn đã trao giấy khen của Huyện Đoàn về thành tích xuất sắc mà Liên Đội đạt được trong năm học 2014- 2015.

Anh Nguyễn Quý Hưởng trao giấy khen của Hội đồng đội huyện cho Liên đội.
Đại hội đã thông qua một số nội dung sau:
- Tán thành các nội dung trong báo cáo tổng kết công tác đội, phong trào thiếu nhi năm học 2014 -2015 và phương hướng công tác Đội, phong trào thiếu nhi năm học 2015 – 2016. Báo cáo nhấn mạnh các nhiệm vụ sau đây:
      1. Tiếp tục thực hiện tốt công tác tuyên truyền giáo dục truyền thống, đạo đức lối sống thông qua các hoạt động cụ thể và thiết thực.
      2. Tập trung thực hiện có hiệu quả các quy định về nề nếp trong nhà trường, các phong trào thi đua trong học tập và ren luyện.
      3. Nâng cao vai trò của Ban chỉ huy Liên đội, Chi đội trong công tác hướng dẫn và thực hiện chương trình năm học.
      4. Đổi mới và nâng cao chất lượng hoạt động Đội - Sao với phương châm phù hợp, thiết thực và hiệu quả
      5. Lồng ghép hoạt động Đội -Sao với hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp.
- Các chỉ tiêu cần phấn đấu:
        1. Về đạo đức: 100% thiếu nhi thực hiện đầy đủ 5 nhiệm vụ của người học sinh Tiểu học và 10 điều quy định về nề nếp đối với học sinh trong nội quy của nhà trường.
       2. Về học tập:
- 100 % các lớp đạt yêu cầu vở sạch chữ đẹp và lớp xuất sắc.
- 4/4 tiên tiến trong đó 3 lớp xuất sắc.
-  phấn đấu có 1 học sinh giỏi tỉnh. 36 lượt học sinh giỏi huyện.
      3. Về hoạt động Đội - Sao:
- 100 % thiếu nhi hoàn thành chương trình kế hoạch nhỏ và tham gia xây dựng quỹ Đội.
- 100% đội viên khối 5 tham gia chương trình ngoại khoá: Tham quan, tìm hiểu các di tích lịch sử trong huyện.
-  100 % thiếu nhi tích cực tham gia các hoạt động từ thiện, nhân đạo.
-  Xây dựng được một công trình “Măng non” chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20 tháng 11.
- Tham gia có chất lượng các cuộc thi do Liên đội và cấp trên tổ chức.
- Kết nạp mới được 40 đội viên.
- Kết thúc năm học có 100% các lớp đạt chi đội vững mạnh và Sao nhi đồng chăm ngoan.
- Đại hội đã bầu ra Ban chỉ huy Liên đội mới gồm 5 bạn:

TT Họ và tên Chi đội
1 Phạm Long Vũ Kim Đồng
2 Nguyễn Hoàng Thành Võ Thị Sáu
3 Nguyễn Thùy Dung Võ Thị Sáu
4 Trần Thảo Nguyên Nguyễn Bá Ngọc
5 Phạm Thị Yến Ngọc Lê Văn Tám

ban chỉ huy Liên Đội mới nhận nhiệm vụ
          Đại hội đã biểu quyết các danh hiệu, chỉ tiêu phấn đấu của Liên đội trong năm học 2015- 2016.
          Đại hội đã thành công tốt đẹp trong niềm vui của tất cả các đội viên thiếu niên với quyết tâm sẽ phát huy những kết quả và thành tích trong năm học 2014- 2015 để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2015- 2016.

Tác giả bài viết: Đào Thị Hòa

Từ khóa: đại hội, bí thư