Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 207657

CÔNG TÁC BÁN TRÚ

Thứ ba - 17/03/2015 16:03 | Số lượt đọc: 383
Thực hiện kế hoạch năm học 2014-2015 của Sở GD&ĐT, phòng GD&ĐT huyện Đức Thọ, trường Tiểu học Nguyễn Xuân Thiều tổ chức thành công bán trú cho 52 em học sinh lớp 1 và 6 em học sinh lớp 3, 4.

Để tổ chức được bán trú cho học sinh, BGH nhà trường - đặc biệt thầy Hiệu trưởng Phùng Thanh Bình đã tích cực tham mưu với lãnh đạo, chính quyền địa phương xây dựng, tu sửa cơ sở vật chất với tổng số tiền hơn Hai trăm triệu đồng. Vì nguồn kinh phí địa phương hạn hẹp không đủ tiền xây mới nên BGH nhà trường tham mưu với lãnh đạo xã tu sửa 3 phòng học của trường THCS Bùi La Nhân( trước cổng trường) để làm nhà ăn bán trú cho học sinh.
         Được sự đồng tình, sự quan tâm giúp đỡ của chính quyền địa phương, của phòng giáo dục và sự quyết tâm thực hiện của BGH nhà trường nên ngày 09/3/2015 nhà trường đã tổ chức thành công bán trú cho 52 em học sinh lớp 1 và 6 em học sinh lớp 3, 4.
        Nhà bán trú gồm 3 phòng: phòng nấu ăn một chiều theo quy định, một phòng ăn, 1 phòng ngủ sạch sẽ, thoáng mát.
       Thực hiện thành công công tác bán trú nhà trường đã làm tốt công tác xã hội hóa giáo dục. Mỗi giáo viên hỗ trợ từ 100 000 đến 200 000 đồng. Mỗi phụ huynh học sinh lớp 2 đến lớp 5 hỗ trợ 100 000 đồng. Công đoàn xã Bùi Xá trích một ngày lương/ người hỗ trợ.
       Thay mặt ban giám hiệu nhà trường, tôi xin chân thành cảm ơn Lãnh đạo phòng giáo dục Đức Thọ; Đảng ủy, UBND, MTTQ, HĐND, Công đoàn xã Bùi Xá; Các bậc phụ huynh có con học bán trú và các bậc phụ huynh đã cùng chung tay hỗ trợ Nhà trường.
            Sau đây là một số hình ảnh về công tác bán trú.

Bùi Xá, ngày 16 tháng 3 năm 2015
                                                                                                                                                                           P.HIỆU TRƯỞNG