Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 207715

CÂU LẠC BỘ " TIẾN BƯỚC LÊN ĐOÀN"

Thứ sáu - 27/03/2015 22:15 | Số lượt đọc: 580
Kỉ niệm 84 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2015), chiều ngày 25 tháng 3 năm 2015, Liên đội trường TH Nguyễn Xuân Thiều đã tổ chức buổi sinh hoạt Câu lạc bộ với chủ đề “Tiến bước lên Đoàn”.
         Về dự buổi sinh hoạt có toàn bộ Chi ủy Chi bộ, Ban Giám hiệu, Ban Chấp hành Công đoàn, TPT Đội  cùng toàn thể giáo viên và học sinh các lớp 4, 5. Nội dung buổi sinh hoạt gồm có 2 phần:
Phần 1: Ôn lại truyền thống 84 năm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM
Phần 2: Hội thi “Tìm hiểu về Đoàn”.
Xen lẫn giữa các phần là một số tiết mục văn nghệ “tự biên tự diễn” của Câu lạc bộ Dân ca Ví, Giặm đã làm cho buổi sinh hoạt trở nên sôi nổi và hấp dẫn hơn.

Đội văn nghệ K4 múa bài dân ca" Nhớ Người"                                              Bài dân vũ " Rửa tay"

Buổi sinh hoạt đã giúp các em học sinh  hiểu hơn về lịch sử, truyền thống của Đoàn. Những trang sử vẻ vang ấy đã thôi thúc các em phấn đấu, rèn luyện để trở thành đoàn viên - Đội hậu bị tin cậy của Đảng, người bạn gương mẫu và trách nhiệm của các em thiếu niên, nhi đồng.
            Sau buổi sinh hoạt cô giáo Đoàn Thị Lệ Thuỷ - Phó hiệu trưởng nhà trường đã nhận xét và nhắc nhở các em phải ra sức rèn luyện đạo đức, thi đua học tập để xứng đáng là những chủ nhân tương lai của đất nước; từ đó, xây dựng đất nước ngày càng giàu đẹp như Bác Hồ hằng mong muốn.
Sau đây là một số hình ảnh buổi sinh hoạt:

Các em học sinh khối 5 đang làm bài                                             Em Nguyễn Công Hoàn lớp 5A

Các em đang chăn chú chọn đáp án                                                          Tìm hiểu về Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Tác giả bài viết: Phạm Thị Thanh Bình