Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 207737

Hội nghị CB, CC, VC

Thứ hai - 30/10/2017 08:49 | Số lượt đọc: 33
Hội nghị CB, CC, VC

Sáng ngày 6/10/2017 Trường Tiểu học Nguyễn Xuân Thiều tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2017-2018. Tham dự hội nghị có 18/18 cán bộ, giáo viên nhà trường; các đ/c trưởng, phó các ban ngành xã Bùi Xá, Ban đại diện cha mẹ học sinh. Hội nghị đã thông qua báo cáo tổng kết các hoạt động năm học 2016 - 2017 và phương hướng, nhiệm vụ năm học 2017 -2018.

Cô Đoàn Thị Lệ Thủy- P Hiệu Trưởng nhà trường đọc báo cáo tổng kết và phương hướng nhiệm vụ năm học 2017-2018
               Cô giáo Đoàn Thị Lệ Thủy đọc báo cáo tổng kết các hoạt động năm học 2016 - 2017 và phương hướng, nhiệm vụ năm học 2017 -2018.

Hội nghị còn được nghe cô giáo Phạm Thị Thanh Bình chủ tịch Công đoàn trường phát động phong trào thi đua năm học 2017-2018.

Cô giáo Phạm Thị Thanh Bình chủ tịch Công đoàn trường phát động phong trào thi đua năm học 2017-2018.

Hội nghị đã thảo luận rất sôi nổi với 9 lượt ý kiến tham luận của các đ/c giáo viên trong nhà trường. Xây dựng được nhiều giải pháp thực hiện tốt hoạt động trải nghiệm sáng tạo; nâng cao chất lượng đại trà, mũi nhọn; các hoạt động Đội Sao; hoạt động ngoài giờ lên lớp… rất hay, rất sát hợp.

Tại Hội nghị thầy giáo Nguyễn Tiến Đông- Hiệu trưởng nhà trường rất hoan nghênh tinh thần xây dựng của các đ/c giáo viên. Thầy đã có ý kiến giải trình đồng thời định hướng những nhiệm vụ trọng tâm mà nhà trường cần thực hiện thắng lợi trong năm học.

Thay mặt cho cán bộ địa phương ông Trần Quốc Hùng đã chúc mừng những kết quả đạt được trong năm học qua và hứa sẽ cùng lãnh đạo xã quan tâm nhiều hơn đến công tác xây dựng CSVC nhà trường.

Hội nghị đã bầu Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2017- 2018 gồm 3 đ/c: Phạm Thị Tuyết Anh, Ngô Thị Hồng Hải, Phan Thị Thùy Trang.

Ban giám hiệu nhà trường đã biểu dương và trao giấy chứng nhận CSTĐ  cấp cơ sở do UBND huyện trao tặng cho 3 GV.

Sau thời gian làm việc nghiêm túc, Hội nghị đã thành công tốt đẹp. Tập thể cán bộ, giáo viên nhà trường đã biểu quyết 100%, cùng đoàn kết, chung sức,  đồng lòng phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ mà Hội nghị đã giao cho.

Tác giả bài viết: Bùi Thị Kim Dung

Từ khóa: hội nghị, năm học