Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 207738

Tiết dạy Tiếng Việt lớp 1 CNGD

Thứ ba - 29/11/2016 07:38 | Số lượt đọc: 163
Tiết dạy Tiếng Việt lớp 1 CNGD

Thực hiện kế hoạch thao giảng chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và thể theo nguyện vọng của phụ huynh có con học lớp một, sáng ngày 9/11, cô giáo Thái Thị Quỳnh Hoa đã thực hiện dạy một tiết Tiếng Việt CNGD.
    Về dự tiết dạy có cô giáo Đoàn Thị Lệ Thủy Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng với 37 phụ huynh, học sinh lớp 1.
Mở đầu tiết học là phần khởi động. Lần lượt các em học sinh lên điều khiển cả lớp chơi trò chơi.

Bằng sự tận tụy, tâm huyết với nghề và lòng mến trẻ cùng với sự sáng tạo trong việc vận dụng phương pháp dạy học cô giáo Thái Quỳnh Hoa đã thể hiện 2 tiết dạy Tiếng Việt CNGD lớp 1 rất thành công. Các em học sinh hoạt động tích cực theo động lệnh của Giáo viên. Em nào cũng háo hức mong chờ được cô giáo gọi đọc bài, được thể hiện mình trước các bạn và bố mẹ.  Các em tích cực học tập, em nào cũng đọc to, rõ ràng, và trả lời rành mạch.
 Qua tiết học người phụ huynh rất hài lòng và an tâm về kết quả học tập của học sinh. Nhiều phụ huynh nói “ Bây giờ chúng tôi mới hiểu được thế nào là Tiếng Việt Công nghệ”.

Tác giả bài viết: Đoàn Thị Lệ Thủy