Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 207703

Trang nhất » Tin Tức » Hoạt động chuyên môn

Sản phẩm khéo tay của học sinh.

Thứ sáu - 20/01/2017 09:52 | Số lượt đọc: 551
Sản phẩm khéo tay của học sinh.

Với tinh thần ham vẽ, ham học hỏi, trong HKI vừa qua, học sinh trường Tiểu học Nguyễn Xuân Thiều đã ra sức thi đua lập nhiều thanh tích chào mừng các ngày lễ lớn 20/10, 20/ 11, 22/ 12.
  Trong năm học này phương pháp Đan Mạch được triển khai ở tất cả các khối lớp nhưng do thiếu thốn về cơ sở vật chất, thiết bị học tập đã một phần nào đó ảnh hưởng đến việc học tập của học sinh. Nhưng không vì thế mà giảm đi niềm yêu thích học vẽ của các em. Điển hình các bài vẽ của các em về vẽ theo nhạc và tạo sản hẩm bằng lá cây. Có rất nhiều em vẽ và tạo được những sản phẩm đẹp, ý nghĩa. Đó là:

Trong không khí cả nước thi đua lập nhiều thành tích chào mừng ngày hiến chương nhà giáo. Với lòng kính trọng và biết ơn sâu sắc tới các thầy cô, các em đã vẽ nên những bức tranh có bố cục chặt chẽ, màu sắc tươi sáng mà chan chứa niềm yêu thương đong đầy.

Với chủ điểm uống nước nhớ nguồn, tri ân những bà mẹ Việt nam anh hùng, nhớ ơn các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì quê hương đất nước. Thầy và trò nhà trường đẫ tạo nên những sân chơi bổ ích và tràn đầy ý nghĩa như tổ chức CLB Tiếng anh, thi đua học tập, tri ân các bà mẹ Việt nam anh hung, Kể chuyện về anh Bộ đội cụ Hồ…
Và điều đặc biệt hơn là các em đã biết dùng cảm xúc của mình để vẽ nên những bức tranh nhằm thay lời tri ân của mình đến các anh hùng , chiến sĩ đã hy sinh cũng như những chiến sĩ hiện nay đang cống hiến sức mình để bảo về quê hương đất nước.

Tác giả bài viết: Đào Thị Hòa