Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 207732

Câu lạc bộ Tiếng Anh mini

Thứ ba - 21/11/2017 15:14 | Số lượt đọc: 73
Câu lạc bộ Tiếng Anh mini

Thi đua lập thành tích chào mừng kỉ niệm 35 năm ngày thành lập ngày Nhà giáo Việt Nam(20.11.1982- 20.11.2017), thực hiện kế hoạch chuyên môn tháng 11 của tổ 2, chiều ngày 16/11 trường TH Nguyễn Xuân Thiều đã tổ chức sinh hoạt CLB Tiếng Anh mini nhằm rèn luyện kĩ năng nghe nói cho hoc sinh khối lớp 3.
     Về tham gia với buổi sinh hoạt có thầy Đông, Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường, cô Thủy-  Phó hiệu trưởng cùng một số thầy cô giáo trong tổ 2.
Buổi sinh hoạt diễn ra với không khí tươi vui  và mang đầy ý nghĩa của ngày 20/11.
   Qua buổi sinh hoạt, các em học sinh không những được ôn lại các kiến thức đã học ở giữa đầu HKI qua phần thi “ Ring the golden bell” (Rung Chuông Vàng) mà còn được thể hiện tài năng và tình cảm của mình qua việc làm sản phẩm giành cho thầy cô nhân ngày 20.11.
   Bên cạnh đó các em cũng đã rất xuất sắc thể hiện tài năng hát, múa, nhảy qua các bài hát tiếng anh: Chalk Dust, Hello, A ram sam sam dance…
Buổi sinh hoạt còn đem lại cho các em những giây phút thư giãn thoải mái qua trò chơi “ Simon says”.
   Kết thúc buổi sinh hoạt, 2 em Hà Vy và Trà My của lớp 3A đã rất vinh dự được thầy hiệu trưởng tặng quà cho giải nhất ở phần thi Rung Chuông Vàng. Tập thể 2 lớp cũng đã được cô Thủy tặng quà cho những sản phẩm đẹp mắt của mình.
Sau đây là một số hình ảnh về buổi sinh hoạt.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Liên