• Điện thoại:
  •  Địa chỉ: Xã Bùi Xá, Huyện Đức Thọ
Nghiệp vụ sư phạm

TRƯỜNG TIỂU HỌC NGUYỄN XUÂN THIỀU TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI

Thực hiện nội dung, chương trình công tác Đội của Hội đồng Đội huyện Đức Thọ, hôm nay, ngày 05 tháng 10 năm 2016 Liên đội trường Tiểu học Nguyễn Xuân Thiều long trọng tổ chức Đại hội Liên đội năm học 2016-2017. Về dự Đại hội có Đại biểu đại diện Hội đồng đội xã, ban giám hiệu nhà trường cùng toàn thể giáo viên và 97 em Đội viên, 20 đại biểu Sao Nhi đồng.

Năm học 2015-2016, Liên đội đã tổ chức giáo dục truyền thống qua các hoạt động: Cuộc thi tìm hiểu Biển đảo Việt Nam, nói chuyện truyền thống nhân kỷ niệm 71 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12, hội thi Chúng em với an toàn giao thông, thi tìm hiểu về thân thế sự nghiệp Nguyễn Du, phong trào thi đua học tập theo chủ đề của tháng… Trong năm học qua, Liên đội có 1 em học sinh giỏi Tỉnh, 27/45 lượt học sinh giỏi Huyện.
Thực hiện tốt phong trào vòng tay bè bạn, Giúp bạn tới trường, Giúp đỡ bạn nghèo, Áo ấm tặng bạn, mua tăm tre ủng hộ người mù…
Liên đội đã tham gia giao lưu Tuổi thơ khám phá đạt giải ba cụm. Tổ chức Nắng sân trường đạt giải Nhì
Chỉ tiêu phấn đấu năm học 2016-2017: Liên đội đạt danh hiệu xuất sắc cấp Huyện, được UBND Huyện tặng Giấy khen.
Một số hình ảnh của Đại hội:

Tác giả bài viết: Lê Xuân Hương